6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản

Mùa hè nóng nực có thể sẽ khiến bạn muốn bỏ xa đất liền tìm đến bờ biển đầy cát trắng, gió nhẹ và nước mát trong vắt. Dưới đây là 6 bãi biển Nhật Bản lí tưởng cho những bạn có ý định tránh nóng.

1. Bãi biển Maehama của đảo Miyako (Okinawa)

6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản - ảnh 1

Bãi biển Maehama, còn được gọi là bãi biển Yonaha Maehama, ở Okinawa là nơi có bãi cát trắng mịn màng và làn nước trong xanh như pha lê. Bãi biển dài 7 km là một trong những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản và nằm trong top 10 bãi biển lí tưởng hàng đầu.

Địa chỉ: Yonaha-1199-1 Shimoji, Miyakojima, Quận Okinawa 906-0000

2. Bãi biển Kitahama (Nishihama) ở đảo Hateruma (Okinawa)

6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản - ảnh 2

Kitahama (Nishihama) là bãi biển nằm ở phía nam Nhật Bản, thuộc đảo Hateruma, Okinawa. Nước biển ở đây trong vắt sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái. Vào ban đêm, bầu trời tràn ngập sao tạo nên một cảnh tượng đẹp ngoạn mục.

Địa chỉ: Aka, Zamami, Quận Shimajiri, Quận Okinawa 901-3311

3. Bãi biển Shirahama (Wakayama)

6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản - ảnh 3

Bãi biển Shirahama nằm ở bờ biển phía nam của tỉnh Wakayama. Một điều thú vị về bãi biển này là cát trắng được lấy từ nước Úc xa xôi. Trong suốt tháng 7 và tháng 8, tại đây người ta sẽ bắn pháo hoa để chào đón mùa hè tới.

Địa chỉ: Shirahama, quận Nishimuro, tỉnh Wakayama 649-2211

4. Bãi biển Jodogahama (Iwate)

6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản - ảnh 4

Jodogahama Beach là một bãi biển tuyệt đẹp nằm ở tình Iwate. Bãi biển được biết đến với những hòn đảo đá nhấp nhô mà tự nhiên. Nếu bạn may mắn, bạn có thể sẽ tìm thấy vài con cua và các loài vật nhỏ khác mắc kẹt trong những khe nhỏ giữa những hòn đá.

Địa chỉ: 32 Hitachihama-cho, Miyako Iwate 027-0001

5. Bãi biển Izu Shirahama (Shizuoka)

6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản - ảnh 5

Izu Shirahama là một bãi biển nổi tiếng đặc biệt dành cho những người yêu thích thích lướt sóng. Đây là một trong những điểm du lịch chính của đảo Izu, do đó vào cuối tuần thường rất đông đúc.

Địa chỉ: Shirahama, Shimoda, Shizuoka Prefecture 415-0012, Nhật Bản

6. Bãi biển Kurasaki ở Amami Oshima (Kagoshima)

6 bãi biển lí tưởng tránh nóng hè này ở Nhật Bản - ảnh 6

Làm nước trong vắt của bãi biển Kurasaki ở Kagoshima thật sự là một cảnh tượng đẹp ngất ngây. Nước biển ven biển nông là nơi lý tưởng cho ai muốn lặn ống thở. Bãi biển này cũng là thiên đường cho các loài cá nhiệt đới, và bạn sẽ bị choáng ngợp bởi màu sắc dưới biển khi bạn khám phá các rặng san hô. Đi dọc bờ biển dưới làn gió mát hiu hiu và mùi biển tâm tình cũng là một ý tưởng để thư giãn.

Địa chỉ: 885-4 Ashitoku, Tatsugo, Oshima, Kagoshima

Theo hubjapan

SHARE