Em trai không có tiền lấy vợ, tôi quyết định giấu chồng chuyển cho em 40 triệu, khi nhập mật mã tôi ‘đứng hình’

Tôi và chồng kết hôn cũng được vài năm rồi, tình cảm của chúng tôi vẫn thế vẫn ổn định như xưa, chúng tôi đều là những người thông tình đạt lý nên đều có thể đứng trên khía cạnh của đối phương mà suy nghĩ cho nhau. Về vấn đề tiền bạc chúng tôi lại có cách nhìn nhận khác nhau và không muốn dò xét hay kiểm soát đối phương về phương diện đó.

Thẻ ngân hàng của gia đình tôi đều dùng chứng minh thư của chồng tôi đi đăng ký nhưng mật mã lại là ngày sinh nhật của tôi, khi cần dùng tiền chỉ cần nói một tiếng với người còn lại rồi đi rút tiền dùng là được.
Sau khi đạt được thỏa thuận chung về vấn đề tiền bạc, gia đình chúng tôi tương đối hòa thuận không phát sinh thêm vấn đề gì.

Ảnh:Internet

Tôi không phải là con một trong gia đình, tôi còn một em trai, điều kiện gia đình cũng bình thường, chỉ đủ ăn đủ mặc, em trai tôi hiện nay vẫn sống cùng cha mẹ tôi ở quê nhà.

Mặc dù em trai tôi cũng rất chăm chỉ kiếm tiền nhưng vì trình độ văn hóa không cao nên chỉ làm được những công việc lao động chân tay, lương thấp hơn nữa nó còn phải nuôi cha mẹ già nên cũng không tiết kiệm được nhiều tiền.

Cha mẹ tôi giới thiệu cho em trai tôi một cô gái, sau một thời gian tìm hiểu chúng cảm thấy đối phương khá thích hợp nên quyết định đi đến hôn nhân.

Nhưng em trai tôi lấy đâu ra tiền cưới vợ, với tình hình hiện tại xem ra tôi phải giúp em ấy một tay.

Ảnh:Internet

Nghĩ đi nghĩ lại tôi quyết định không nói cho chồng biết, âm thầm làm chuyện này.

Tôi liền lén lấy thẻ ngân hàng của gia đình đi chuyển khoản cho em tôi lấy vợ, nếu chồng tôi phát hiện ra thì tôi sẽ giải thích với chồng nhưng nếu nói trước với chồng tôi, tôi nghĩ anh ấy nhất định không đồng ý tôi cho em trai mình 40 triệu VNĐ.

Nhưng lúc tôi đến ngân hàng chuyển khoản, tôi đứng hình khi nhập 3 lần mật mã thẻ đều không đúng, sau 3 lần nhập sai mật mã thẻ ngân hàng của tôi bị nốt, tôi đành phải tìm nhân viên ngân hàng giúp tôi lấy lại thẻ.

Không còn cách nào khách tôi đành mang theo thẻ ngân hàng trở về nhà, vừa hay chồng tôi cũng đang ở nhà, tôi hỏi chồng tôi tại sao mật mã của thẻ lại không giống với trước đây, chồng tôi nói một cách rất nhẹ nhàng rằng anh đổi mật mã rồi vì không muốn tôi đem tiền về nhà mẹ đẻ.

Ảnh:Internet

Tôi thực sự không ngờ đến chồng tôi lại làm như vậy, anh đề phòng tôi như một kẻ trộm.

Tôi thấy khổ tâm bởi vì anh ấy không còn tin tôi nữa, như vậy ngày tháng sau này của chúng tôi làm sao mà tiếp tục trong hòa bình và vui vẻ?

Theo yeah!

SHARE