Giả vờ đi công tác kêu em họ 18 tuổi sang chơi để thử lòng chồng

Mới cưới chồng chưa được bao lâu, Phương nghe hội chị em tư vấn muốn cuộc hôn nhân lâu dài thì phải làm 1 vài phép thử với người bạn đời vì đàn ông là những kẻ gian dối, có mới nới cũ và hay chán cơm thèm phở.

Nghĩ người ta nói cũng có lý, Phương liền lên kế hoạch thử lòng chồng ngay lập tức.

Hôm đó Phương nói với chồng ngày mai cô phải đi công tác 3 hôm, và sẽ nhờ Ly-cô em họ xa tới nấu cơm dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc anh.

Chồng Phương nghe vậy thì há hốc miệng:

-Sao phải nhờ em vợ đến làm gì, anh tự nấu ăn được mà, em không cần lo đâu.

Phương xua tay:

-Em biết từ nhỏ anh không biết nấu nướng gì lại không thể ăn cơm tiệm, con bé Ly mới nhập học cũng chưa bận gì, em nhờ được nó rồi anh cứ nghe lời em đi. Em không yên tâm để anh ở nhà 1 mình.
Chồng Phương cứ càm ràm:

-Chả hiểu sao, nhờ vả làm gì không biết.

Phương thấy chồng như thế thì trộm nghĩ “giả vờ giả vịt, khéo lại đang như mở cờ trong bụng, trước kia suốt ngày khen nó xinh còn gì”.

Sáng sớm mai, Phương đã kéo vali ra khỏi nhà rồi gọi điện cho Ly tới.

Vì hôm đó là ngày nghỉ nên chồng Phương vẫn còn ngủ, Ly vừa tới thì dọn dẹp lau nhà làm ầm ầm khiến anh tỉnh giấc, anh nói với Ly:

-Em nhẹ nhàng thôi, cái gì mà cứ như muốn đập hết đồ đạc nhà anh thế, toàn đồ vợ anh tự tay sắm đó, đừng làm xước sát gì cả.

Ly bĩu môi:

-Ơ kìa, anh làm gì mà căng thẳng thế, chị Ly nhờ em đến giúp đỡ mà anh còn quát tháo, thế mà trước giờ bà ấy nói anh hiền lành nhẹ nhàng lắm.

Chồng Phương nói:

-Anh chỉ nhẹ nhàng với vợ anh thôi.

Thấy anh rể ngồi xem tivi, Ly không mặc áo ngực mà cứ đứng trước mặt anh lau qua lau lại sàn nhà, thỉnh thoảng cô lại giả vờ cúi xuống để hé 1 phần bầu ngực trước mặt anh rể. Nhưng chồng Phương thấy vậy thì vội quay đi rồi vào phòng đóng cửa.

Cho đến tối hôm đó, Ly dọn dẹp xong thì tắm rửa và mặc 1 bộ đồ sexy, nghĩ rằng đã giúp chị thì giúp cho trót nên cô ập luôn vào phòng anh rể:

-Anh ơi, bên phòng kia có chuột, em sợ chuột lắm.

Chồng Phương trợn mắt:

-Nhà tôi trước nay làm gì có chuột, cô bị sảng à??

Ly cương quyết:

-Không, em vừa thấy con chuột chạy qua mà, em không ngủ được bên đó đâu, anh cho em ngủ bên này nhé.

Chồng Phương đuổi mãi nhưng em vợ vẫn không chịu ra, cuối cùng anh đành tặc lưỡi cho cô ngủ trong phòng nhưng anh lại ôm gối ra ngoài. Ly kéo anh lại:

-Em..sợ ma..anh..ngủ lại đây đi.

Chồng Phương không buồn trả lời đi thẳng ra phòng khách nhưng rồi nửa đêm Ly lại mò ra, biết anh chưa ngủ, cô trải chiếu ngay dưới đất rồi cố tình hớ hênh phần trên để anh thấy. Ai ngờ vài phút sau không thấy anh rể đả động gì còn Ly thì đã ngủ quên mất.

Nửa đêm, Ly tỉnh dậy bỗng thấy anh rể đang đè lên mình cố nhét thứ quỷ quái đó vào miệng mình thì cô hoảng sợ chạy vội vào phòng gọi điện cho chị gái.

Cô khóc thét:

-Chị, chị ơi…anh rể..cứ nhét cái đó vào miệng em. Anh ta đè lên em rồi…

Nghĩ có chuyện chẳng lành, Phương run rẩy:

-Cái gì?? Anh rể nhét cái gì… bình tĩnh xem nào.

Ly hít 1 hơi thật sâu rồi nói:

-Em đang ngủ ngon thì anh rể nhét cái giẻ lau bàn vào miệng em, anh ấy nói em ngáy to quá anh ấy không ngủ được. Anh ta còn nói lần sau bớt nói lại và đừng đụng đến đồ của chị. Anh ta..không coi em ra gì.

Ly vừa nói vừa khóc còn Phương thì phá lên cười:

-Thôi để về chị đền bù cho nhá.

Nói rồi cô tủm tỉm cười, thầm nghĩ “may quá, chồng mình là người đàn ông chung thủy”, từ nay Phương có thể yên tâm đi bất cứ đâu mà không lo mất chồng rồi.
Theo Thể thao Xã hội

SHARE