GIAN NAN CUỘC CHIẾN KEM CÁ HỒI VẪN CHƯA ĐẾN HỒI KẾT

Mấy ngày hôm nay trên mạng xã hội facebôk, giới bán hàng online nói chung và những chị em bán loại kem cá hồi ( tên tiếng hàn là 연어유크림) có những cuộc chiến ngầm lẫn nhau về chuyện phá giá.

Ảnh minh họa

Sau đây là tâm sự của một bạn chứng kiến cuộc chiến của cá hồi.
“E định ngủ rồi, nhưng ko ngủ đc nên cho e viết vài dòng, gởi mấy chị trực Tổng cá hồi.
Mấy chị báo cắt hàng ng khác rồi mấy chị có vui không?
Mấy chị lấy hàng về với số lượng nhiều nên giá 1 hộp kem chắc chắn không tới 16k một hộp, vậy mà mấy chị bắt ng khác phải bán theo giá các chị là 30 không bao thecbe, đối với ng đi làm có tiền thì nó có là gì đâu, nhưng mấy chị nghĩ đi, những người Việt Nam qua đây lấy chồng mấy ng được đi làm, lấy tiền đâu ra mua với giá cao, mấy, chị trách ng ta bán phá giá trong đó có tôi, rồi mấy chị báo lên cấp trên để ng ta cắt hàng, nâng giá (công ty Hàn có lợi)

Để mấy chị có cơ hội hút máu người cùng quê, mấy chị chỉ biết bán đc tiền nhiều là được, chứ mấy chị không thấy mấy ng Hàn họ cười vô mặt mấy chị, ng Hàn qua Việt Nam lập công ty, dù nhiều công ty làm chung một mặt hàng, nhưng khi có một công ty rơi vào tình trạng phá sản, thì những công ty khác lại chia nhau đơn hàng để công ty kia sống lại.

Nhưng mấy chị thì không, mấy chị tìm mọi cách để đè bẹp ng ta xuống để một mình chị đứng lên, đâu là quy định giá bán ra của công ty? Trên trang Hàn bán 57k, mấy chị bán 40k, 35k rồi 30k. Người ta bán rẻ mấy chị báo cắt hàng, trên trang Hàn nó mua 1 tặng một sao các chị không báo cắt đi, hay là nó tặng chứ ko phải nó ko bán phá giá. Mấy chị tự hỏi lại lương tâm mình đi, có thấy xấu hổ khi đứng trước ng Hàn tố giác ng Việt không. Mấy chị nhìn lại xem, ng Hàn có bao giờ bảo vệ ng ngoại quốc mà không quan tâm ng Hàn nó không?”

Nguồn: facebook

SHARE