Góc giúp đỡ người việt ở Hàn Quốc

Chào các bạn mình tên là Ngô Tiến Dũng, còn vợ là Nguyễn Thị Lượng

Hiện đang sống ở Incheon.
Mình và vợ mình quen biết và kết hôn với nhau được 2 năm thì vợ mình có bầu. Trong thời gian mang bầu tháng thì bác sỹ bảo với vợ chồng mình là vợ mình bị nhau tiền đạo. Thai nhi trong bụng mẹ không phát triển được và có khả năng sinh non, nhưng vợ mình vì ko muốn con phải chịu nhiều thua thiệt nên đã cố gắng điều dưỡng và bồi bổ.

Cho đến ngày 16-8-2017 vk ck mình theo lịch đi khám thì bác sỹ bảo tình hình thai nhi rất nguy kịch nên đề nghị chuyển lên bệnh viện lớn hơn để điều trị. Vợ chồng mình đã đến bv 인천 길병원, tại đây sau khi siêu âm xong bác sỹ cũng bảo rất nguy hiểm và nói phải mổ ngay ở tuần thứ 31.
Khi sinh ra bé chi nặng 690g nên phải nằm trong lồng ấp đặc biệt. Theo bác sỹ nói thì bé phải nằm bv khỏang 3 đến 4 tháng, và chi phí co thể lên đến 60 ~ 70 triệu won .
Vì vk ck mình là lao động bhp nên ko có bảo hiểm hay chế độ gì cả nên số tiền như vậy là quá lớn .
Vậy mình viết bài này mong nhận được sự hỗ trợ từ phía cộng đồng. Rất mong mọi người cùng nhau chia sẻ và kêu gọi tấm lòng các nhà hảo tâm ,những tổ chức từ thiện có thể chung sức với hi vọng giúp đỡ được phần nào tiền viện phí cho gia đình nhỏ bé của mình.
Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.
Mọi liên hệ xin gọi về sdt 01048325985 gặp Dũng.
Gia đình chân thành cảm ơn và hậu tạ!

Theo: Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Hàn Quốc

SHARE