Hưỡng dẫn cách tra cứu kết quả xin visa ở Đại sứ quán Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều bạn đã nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc như :visa lao động, visa du học, visa du lịch…nhưng các bạn chưa biết cách kiểm tra tiến trình hồ sơ của mình ở Đại sứ quán hàn Quốc như thế nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp tra cứu kết quả xin visa ở Đại sứ quán.

Đặc biệt để tránh một số trung tâm “ cò” nói là đã nộp hồ sơ cho các bạn và đã có visa để lấy tiền của các bạn nhưng thực chất hồ sơ các bạn vẫn chưa hề được nộp vào Đại sứ quán hàn Quốc thì trước khi nộp tiền các bạn nên vào trang wed của Đại sứ quán hàn Quốc để kiểm tra tiến trình hồ sơ của bạn nhé!.

Trước tiên các bạn vào trang: visa.go.kr web có 3 ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Rất tiếc là chưa có Tiếng Việt, Các bạn nào chưa giỏi về 3 thứ tiếng đó thì có thể nhờ mọi người thân quen dịch cho, chúng tôi sưu tầm bài hướng dẫn anh chị em tham khảo.

Bước 1. Truy cập vào trang web của Đại Sứ Quán Hàn Quốc  Tại Đây

Kéo xuống và click vào mục “tình hình xin Visa Hàn Quốc” (ô khoang đỏ)

Bước 2:Kéo xuống và click vào dòng Check Application Status

Bước 3:Điền đầy đủ thông tin trong mục theo hướng dẫn sau đó click vào “Search”

Các bạn lưu ý ở phần ngày tháng năm sinh sẽ điền theo thứ tự năm/tháng/ngày ví dụ: 1993/11/24

Phần tên các bạn phải viết hoa không dấu

Ở đây do mình không phải người nộp visa nên nó không trả về kết quả gì, nếu các bạn điền đùng tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu thì nó sẽ trả về kết quả ở phía dưới.

Nếu chưa có kết quả visa thì nó sẽ chỉ hiện ra ngày đăng ký. Các bạn đừng nóng vội mày hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi các bạn nhé,

Lưu ý: Kết quả Visa sẽ được thông báo trước hẹn 1 ngày hoặc đúng hẹn.

Chúc các bạn thành công!

SHARE