Tàu cao tốc Hello Kitty ra mắt truyền thông trước khi chính thức xuất hiện

Trước đó, vào tháng 5, Công ty đường sắt Nhật Bản đã giới thiệu đến người dân Nhật Bản về tàu cao tốc Hello Kitty sắp ra mắt.

Tàu cao tốc Hello Kitty ra mắt truyền thông trước khi chính thức xuất hiện - ảnh 1

Người dân Nhật Bản, đặc biệt là các fan của Hello Kitty sẽ không phải chờ lâu nữa, tàu cao tốc Hello Kitty đang chuẩn bị ra mắt giới truyền thông trước khi chính thức xuất hiện trước công chúng.

Tàu cao tốc mới sẽ chạy trên tuyến Shinkansen Sanyo từ ga Shin-Osaka (Osaka) đến ga Hakata (Fukuoka), và tất cả thuộc về chuyến tàu đều liên quan đến chú mèo Hello Kitty dễ thương cả bên ngoài và bên trong.

Tàu cao tốc Hello Kitty ra mắt truyền thông trước khi chính thức xuất hiện - ảnh 2

Nội thất bên trong các toa tầu cũng được bao trùm bởi thế giới hoạt hình siêu dễ thương với hình ảnh chú mèo Hello Kitty mặc đồng phục bê các món ăn đặc sản địa phương trên tay.

Tàu cao tốc Hello Kitty ra mắt truyền thông trước khi chính thức xuất hiện - ảnh 3

Các toa tàu sẽ được bao trùm bởi hai màu chủ đạo là trắng và hồng vô cùng dễ thương. Ngoài hai tông màu hồng – trắng, thiết kế của tàu Hello Kitty còn lấy cảm hứng từ hình ảnh cái nơ màu đỏ Hello Kitty làm điểm nhấn, mô tả mong muốn của JR West trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa các khu vực với dịch vụ Shinkansen ở phía tây Nhật Bản.

Chuyến tàu Hello Kitty đầu tiên được đặt tên là “Hello! Plaza”. Chuyến tàu này sẽ giới thiệu về các địa điểm tham quan và các món ăn đặc sản ở khu vực phía tây Nhật Bản trong một khoảng thời gian ngắn.

Tàu cao tốc Hello Kitty ra mắt truyền thông trước khi chính thức xuất hiện - ảnh 4

Chuyến tàu thứ hai có tên là “Kawaii! Room”. Khi lên chuyến tàu này, hành khách sẽ có cơ hội chụp ảnh với một chú mèo Hello Kitty khổng lồ.

Takehiro Zai, giám đốc bán hàng của Công ty đường sắt Tây Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi muốn du khách trong và ngoài nước luôn có cảm giác thoải mái nhất khi đi tàu Shinkanse”.

Tàu cao tốc Hello Kitty ra mắt truyền thông trước khi chính thức xuất hiện - ảnh 5

JR quyết định tung ra tàu viên đạn Hello Kitty trong bối cảnh thương hiệu này đang ngày càng phổ biến, được nhiều du khách châu Á yêu thích và muốn được trải nghiệm. Theo tờ The Week, năm 2014, thương hiệu Hello Kitty có giá trị ít nhất 7 tỷ USD. Đây cũng là lý do khiến Eva Air và JR muốn khai thác sức mạnh marketing của thương hiệu đặc biệt này.

Bạn có mong muốn được một lần thử tận hưởng cảm giác ngồi trên đoàn tàu như bước ra từ phim hoạt hình này không?

SHARE