TỪ NAY ĐẾN CUỐI NĂM SẼ CÓ NHIỀU ĐỢT KIỂM TRA TRUY BẮT LAO ĐỘNG BHP .ĐẶC BIỆT KHU VỰC 충남세종

Hiện tại số lao động bhp đã vượt lên con số 210.000 người . Và đặc biệt số lao động bhp này đang tập trung nhiều nhất tại khu đô thị mới 충남세종 .

Bởi đây là khu đô thi đang được xây dựng để phát triển thành khu đô thị mới nên có rất nhiều công trình xây dựng ,rất nhiều công trình nhà ở đang được xây cất .

So với dân lao động địa phương thì những lao động bhp có sức làm việc hiệu quả hơn , tiền công rẻ , biết việc và không ngại việc khó .

Do đó ,để làm kịp tiến trình xây dựng cũng như đạt hiệu quả mong muốn thì các chủ thầu xây dựng thường hướng đến thuê các lao động bhp làm việc .

Cũng như mọi năm ,vào những dịp cận tết , các văn phòng qlxnc trên cả nước luôn sẽ tổ chức ,mở nhiều đợt kiểm tra ,truy bắt lao động bhp nhằm giảm bớt số lượng lao động bhp đang ngày càng tăng cao cũng như các vấn đề an ninh , tệ nạn xã hội do lao động bhp gây nên .

Tuy nhiên trên thực tế , việc kiểm tra truy bắt lao động bhp không phải là việc dễ dàng . Bởi số lượng nhân viên chính thức quản lí việc kiểm tra truy bắt của văn phòng qlxnc chỉ vỏn vẹn 7-8 người ,thậm chí có thể ít hơn .Trong khi số lượng lao động bhp ngày càng nhiều.

Do đó để kế hoạch đạt được hiệu quả cao . Văn phòng qlxnc đã phối hợp với các cảnh sát địa phương ,cùng nhau kiểm tra và quản lí trong dịp cuối năm và tết .

Ví dụ điển hình như phòng quản lí XNC khu vực 경기 phối hợp cùng với sở cảnh sát 경기남부경찰청 sẽ kiểm tra các địa điểm tập trung nhiều lao động nước ngoài cư trú như 수원시, 화성시, 평택 …và các khu vực khác như 안산 , 김해 ….và các khu vực lân cận khác .

SHARE