Vườn hoa hồng mới chính thức mở của tại Toronto

Mùa hè cuối cùng đã đến Ontario, sẽ là tuyệt vời hơn để ăn mừng vì điều này bằng việc thực hiện một chuyến đi đến những vườn bách thảo lớn nhất của Canada.

Vườn Bách thảo Hoàng gia ở Burlington, Ont. chính thức khai trương vườn hoa hồng của mình cho công chúng từ ngày 23 tháng 6 năm 2018. Đó là một dịp quan trọng đối với Vườn Bách Thảo Hoàng gia, vì không gian xanh trong nhiều thập niên đã bị héo héo do bệnh tật trong những năm qua.

“RBG nhận ra đã đến lúc phải thay đổi. Trong năm 2017, xây dựng bắt đầu trên vườn hoa hồng trẻ hóa, hy sinh một năm hoa hồng để đưa vườn theo một hướng mới táo bạo”, theo trang web của RBG.

Những người làm vườn đã thiết kế vườn hoa hồng trẻ hóa để có khả năng kháng bệnh mà không cần thuốc trừ sâu hay các chất hóa học bị cấm trong năm 2009. Không gian hai mẫu Anh sẽ có hàng trăm hoa hồng màu rực rỡ, sẽ được duy trì thông qua một hệ thống thủy lợi tiên tiến.

Du khách có thể xem những bông hoa bằng cách sử dụng một mạng lưới các con đường thân mật cắt xuyên qua khu vườn. Gazebos, băng ghế và bàn cafe cũng sẽ được đặt trong suốt, cho phép mọi người thư giãn và giao lưu trong không gian tuyệt đẹp.

RBG cũng đánh giá cao bất kỳ khoản đóng góp nào có thể được thực hiện để hỗ trợ cho những nỗ lực liên tục của họ nhằm cải thiện công viên và khu vườn của họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web RBG.

Theo tincanada24h.com dịch

SHARE